Cần thuê giá quảng cáo trên màn hình lcd

Thảo luận trong 'Máy móc công nghiệp' bắt đầu bởi npd.2015, 31/3/17.

 1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice
 1. npd.2015

  npd.2015 Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  quảng cáo lcd là gì
  Quảng cáo bằng poster hay Quảng cáo LCD trong thang máy là một hình thức quảng cáo mới mẻ hiện đại và trở thành chiến lược kinh doanh thành công của những công ty quảng cáo. Không chỉ là các thang máy trú tại các công ty lớn, trung tâm mua sắm việc dán decal, tran trí cửa thang máy còn được áp dụng trong tất cả loại thang máy gia đình để tăng tính thẩm mỹ của thang máy

  Do vậy đây là một hình thức quảng cáo hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thang máy Tiên Tiến sẽ giúp ai tiếp cận và lập kế hoạch sử dụng kênh quảng cáo này hiệu quả nhất.


  Khi vài tòa cao ốc liên tục được khởi công và hoàn thiện, nhằm đảm bảo việc đi lại của q.khách trú tại mức cao nhất nên số lượng và chất lượng thang máy trong mỗi công trình cũng ngày một tăng lên. Sớm nhận thấy điều đó, một số công ty quảng cáo đã nhận ra một thị trường đầy tiềm năng là quảng cáo trong thang máy. Quảng cáo trong thang máy được thể hiện trên vài Pano hoặc vài màn hình LCD (thuật ngữ chuyên ngành gọi là các frame). Theo báo cáo đánh giá của TNS Media (UK) và AC Nielsen (US) đây được coi là chiêu quảng cáo làm chấn động thị trường, là 1 trong các phát kiến vĩ đại nhất của ngành quảng cáo trong thế kỷ 21.  Quảng cáo trong thang máy sỡ dĩ được đánh giá cao như vậy bởi đối tượng nhắm đến là vài khách hàng đầy tiềm năng, số lượng lượt xem quảng cáo cũng là rất lớn. Theo thống kê, trung bình một ngày cư trú một tòa nhà cao tầng trung bình sở hưũ khoảng 500 lượt ai dùng thang máy, nếu tính ra số lượng lượt view một quảng cáo trên một tháng sẽ là 15000 lượt.

  vài dạng quảng cáo trong thang máy: Phổ biến nhất vẫn là dùng màn hình LCD hoặc Pano, tuy nhiên có vài quảng cáo sáng tạo hơn, họ dùng cả chiếc thang may để tạo nên một thông điệp quảng cáo vô cùng ấn tượng.
  Quảng cáo trong thang máy hiệu quả như thế nào?
  trước nhất phải nói đến mức độ sử dụng thang máy : Trung bình 1 nhân viên văn phòng ở trú tại Đắk Nông chiếm lĩnh số lần sử dụng lên xuống thang máy là 6/6 lần/ngày và gần 8 lần/ngày đối với nhân viên cư trú làm việc thành phố Hồ Chí Minh. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo trên màn hình LCD cũng rất cao: trung bình 1 nhân viên văn phòng cư trú cả Bắc Kạn và thành phố Hồ Chí Minh sẽ nhìn thấy màn hình quảng cáo tối thiểu là 5,5 lần/ngày. (Theo số liệu nghiên cứu của Neilsen Báo cáo Cibola tháng 3/2010)

  Quảng cáo trong thang máy chiếm lĩnh tính “ép buộc” cao : time chờ thang máy cũng là trải nghiệm thú vị. Hầu hết vài nhân viên làm việc trong tòa nhà, cao ốc thương mại đều thích thú với nội dung phát trên màn hình. Họ đều lựa chọn xem quảng cáo trên màn hình hơn là phải sốt ruột đợi thang máy. Hai lý do được họ trả lời nhiều nhất là: giúp họ giết time rồi (idle thoi gian) và nội dung quảng cáo thú vị. (Theo số liệu nghiên cứu của Neilsen Báo cáo Cibola tháng 3/2010)