Cần cho thuê Clip TV Box sẽ thay thế cho truyền hình cáp . Call: 0938 909 901

Thảo luận trong 'Tìm đại lý - Nhà phân phối' bắt đầu bởi npd.2015, 7/3/17.

 1. Các bạn KHÔNG: Đăng tin sai CHUYÊN MỤC - Đăng tin trùng CHỦ ĐỀ - Đăng tin trùng NỘI DUNG - Đăng nhiều tin GIỐNG NHAU ở các mục khác nhau. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice
 1. npd.2015

  npd.2015 Member

  Tham gia ngày:
  9/2/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Trong “rừng” Android Box với mức giá “thượng vàng hạ cám” vốn được truyền bá sẽ thay thế cho truyền hình cáp và nhiều phim ảnh hay ứng dụng khác nhau, người dùng muốn tìm được một hộp tivi cho vừa ý không phải là điều dễ dàng. Clip TV Box ra đời trong bối cảnh ấy và có những vũ khí bí hiểm của riêng mình.
  Clip TV Box là sản phẩm của Công ty cổ phần Bạch Minh (Vega Corp), một tên tuổi khá nổi của làng VoD (video theo yêu cầu) tại Việt Nam. Với lợi thế được tạo ra một đội ngũ những người làm kỹ thuật trong mảng VoD nhiều kinh nghiệm, tài năng đến từ nhiều tập đoàn lớn cùng 1 bề dày về bản quyền phim, kênh truyền hình… Clip TV Box quyết chinh phục thị trường bằng các tính năng lạ cùng một nội dung phong phú, “độc” được mua bản quyền đầy đủ và một mức cước phí hợp lý với mọi gia đình, 50 ngàn đồng/tháng.
  Công ty Cổ phần Bạch Minh – Vega Corporation
  – C2/A7, Tiền Giang, P.2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  – Điện thoại: (84-8) 938 909 901 – (84-8) 932 793 901

  Đánh giá Clip TV Box - 100% nội dung có bản quyền

  Clip TV Box mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới lạ với kho nội dung phong phú, đặc biệt tất thảy nội dung tại đây đều có bản quyền 100%.
  Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang đến những trải nghiệm mới với kho nội dung có bản quyền gồm hơn 3.000 giờ phim của Hollywood và các nước với nhiều thể loại phim đặc sắc; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi. Clip TV tích hợp tính năng gợi ý thông minh, cho phép suy đoán phân tích gu của người xem từ đó đưa ra những nội dung hiệp nhất với “khẩu vị” riêng của từng khách hàng, xem lại chương trình truyền hình đã phát lên tới 7 ngày và tiện ích Aidio Moive - xem phim bằng tai dành cho người khiếm thị.
  Một số ưu điểm của Clip TV:
  Úng dụng: karaoke, youtube, đọc báo, lướt web
  Kho nội dung phong phú 100% có bản quyền: hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và các đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Việt Nam và quốc tế hay các chương trình thiếu nhi có ích.
  Gợi ý nội dung sáng dạ: Thay vì tốn thời kì chọn lựa những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh cho phép suy đoán phân tách thị hiếu của người xem từ đó đưa ra những nội dung hạp nhất.
  “Catch-up” – Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày: tương trợ khách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó.
  “Audio Movie – Xem phim bằng tai”: Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần trước nhất. Bằng việc phối hợp sờ soạng những nguyên tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…, Audio Movie sẽ dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh.


  Clip TV Box là loại sản phẩm do Vega phân phối, với Clip TV Box bạn có thể:

  Xem các kênh truyền hình HD
  Xem các loại phim bom tấn
  Các kênh giải trí, game show
  Xem các kênh thể thao: bóng đá, tennis…